Chính sách

I) Quy định và hình thức thanh toán

Bằng chuyển khoản hoặc tiền mặt

II) Chính sách vận chuyển, giao nhận

Giao hàng ngay sau khi nhận được 100% giá trị đơn hàng

Giao hàng tại Công ty TNHH thiết bị điện Phú An hoặc giao hàng tận nơi tùy vào đơn hàng và thỏa thuận của Công ty và khách hàng. Các khách hàng ở ngoài khu vực nội thành Hà Nội nếu yêu cầu giao hàng tận nơi phải chịu thêm phí vận chuyển thuê ngoài.

III) Điều kiện và chính sách bảo hành, đổi trả hàng.

  • Điều kiện bảo hành

Sản phẩm phải còn nguyên tem bảo hành của Công ty TNHH thiết bị điện Phú An

  • Chính sách bảo hành, đổi trả
Loại hàng hóa Chính sách bảo hành Chính sách đổi trả
Thiết bị đóng cắt: Aptomat, relay, biến tần, khởi động từ… Bảo hành một năm một đổi một Không đổi trả
Thiết bị tự động hóa:Nút ấn, đèn báo, cầu đấu… Bảo hành 6 tháng một đổi một Không đổi trả
Phụ kiện tủ điện:Đầu cos, đồng, thanh cài, đồng hồ… Không bảo hành Không đổi trả

 IV) Chính sách bảo mật thông tin

1.Mục đích và phạm vi thu thập thông tin cá nhân

Các thông tin thu thập thông qua website: phuan-electric.vn sẽ giúp chúng tôi:

  • Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm
  • Giải đáp thắc mắc khách hàng
  • Cung cấp cho bạn thông tin mới nhất trên website của chúng tôi
  • Xem xét và nâng cấp nội dung và giao diện của website
  • Thực hiện các bản khảo sát khách hàng
  • Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của Phú An

Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại phuan-electric.vn, quý khách có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số điện thoại liên lạc…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Công ty TNHH thiết bị điện Phú An không chịu mọi liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang quý khách xem, số links (liên kết) quý khách click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến website: www.phuan-electric.vn. Chúng tôi cũng thu thập thông tin mà  trình duyệt web (Browser) quý khách sử dụng mỗi khi truy cập vào website: phuan-electric.vn, bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian, và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.

2.Phạm vi sử dụng thông tin

Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: gửi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin kĩ thuật và bảo mật, quý khách có thể nhận được thư định kỳ cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng nếu quý khách đăng ký nhận email thông báo.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Không giới hạn thời gian

4.Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Công ty TNHH thiết bị điện Phú An, Văn phòng giao dịch, 326 Trần Khát Chân

5.Phương thức thay đổi thông tin cá nhân của khách hàng

Quý khách có nhu cầu thay đổi thông tin cá nhân vui lòng liên hệ  đến SĐT: 043.972.6966 hoặc gửi yêu cầu thông qua địa chỉ Email: phuan326@gmail.com

6.Cam kết bảo mật thông tin của khách hàng

Ngoại trừ các trường hợp về Sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này, chúng tôi cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân của bạn ra bên ngoài.

Trong một số trường hợp, chúng tôi có thể thuê một số đơn vị độc lập để tiến hành các dự án nghiên cứu thị trường và khi đó thông tin của bạn sẽ được cung cấp cho đơn vị này để tiến hành dự án. Bên thứ ba này sẽ bi ràng buộc bởi một thỏa thuận  về bảo mật mà theo đó họ chỉ được phép sử dụng những thông tin được cung cấp cho mục đích hoàn thành dự án.

Chúng tôi có thể được tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của bạn trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau: (a) khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật; (b) trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vê quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật; (c) tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các khách hàng khác.